1
Chat với chúng tôi?

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Nhà hàng là nơi luôn cần đến sự sang trọng, lịch sự là nơi đem lại sự thoải mái và gây ấn tượng thật sự đối với khách hàng. Vì thế việc thiết kế nội thất nhà hàng đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm, hiểu biết về phong thủy, có sự tinh tế và chuyên nghiệp trong cách sắp xếp, lên ý tưởng thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian, phong thủy mà vẫn phù hợp với phong cách thiết kế của gia chủ.

Dù bạn kinh doanh về lĩnh vực gì trong nhà hàng như ẩm thực, dịch vụ nước uống, kem, bánh…. Bạn đều quan tâm đên khách hàng và mong muốn họ sẽ có ấn tượng tốt với nhà hàng của bạn. Ngay khi họ bước vào, họ sẽ ghi dấu ấn bởi ấn tượng đầu tiên, trong tâm lý học, người ta rất coi trọng yếu tố này.

Chất lượng dịch vụ tốt, nhiều các chương trình hấp dẫn khuyến mãi, quà tặng hay giảm giá nhưng thất bại trong việc tiết kiệm chi phí cho thiết kế nội thất nhà hàng sẽ là một nhầm lẫn lớn trong đầu tư kế hoạch lâu dài của nhà hàng. Việc không có con mắt nghệ thuật, chưa thể nắm bắt đúng và kịp thời các xu hướng mới hay chuẩn phong cách khiến nhà hàng trở nên lạc quẻ, kém sang, thiếu những yếu tố điểm nhấn cần thiết.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiết kế nội thất nhà hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0903.809.151


Thiết kế nội thất nhà hàng, bí quyết tạo nên sức lôi cuốn cho không gian

Bạn đang muốn hoặc sở hữu một nhà hàng và thực sự thì việc lôi kéo được khách hàng đến và sử dụng dịch vụ do nhà hàng đem lại không thể không kể đến công sức đóng góp của thiết kế nội thất nhà hàng. Nhờ các thiết kế này mà không gian trở nên sinh động có sức lôi cuốn, những điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh, không có bất kỳ chi tiết thừa tạo vẻ đẹp thu hút người ta ngay lập tức và họ muốn bước vào nhà hàng của bạn. Biết đâu đấy, họ sẽ quay lại vài lần tiếp theo nữa. Tại sao bạn lại nghĩ rằng điều đó là không thể nào. Nó hoàn toàn có thể xảy ra đấy.

 

Những thứ xung quanh không gian của nhà hàng, chúng có quan trọng không?

Để tạo ra hiệu quả dịch vụ tốt, nội thất, ánh sáng, màu sắc, các không gian riêng khác biệt và cách trang trí cần tạo ra sự nhất quán. Việc trang trí lộn xộn, không theo định hình hoặc phong cách phù hợp rất dễ khiến chất lượng dịch vụ kém, không gian trở nên lạnh lẽo và khách hàng không muốn lán lại lâu.

Khi bạn có một nhà hàng kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực đồ chay bạn sẽ không thể thiết kế nội thất nhà hàng như khi đang kinh doanh café hay quán đồ ăn Pháp. Điều này thật tệ hại trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân riêng của nhà hàng. Tạo ra một không gian ăn nhập chỉnh thể, bắt mắt sáng tạo và tối giản các chi phí không cần thiết là những gì nhà hàng đang hướng đến.

 

Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiết kế nội thất nhà hàng, xin vui lòng liên hệ

Công ty Thiết Kế Nội thất Mỹ Trân

Hotline: 0903 809 151

Địa chỉ: Số 5 đường 12, Khu Phố 4. P. Linh Trung, Quận Thủ Đức