1
Chat với chúng tôi?

Thiết kế thi công nội thất showroom

Nghệ thuật chân chính toát lên cái đẹp thân thiện. Chính vì thế thiết kế nội thất showroom không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Ngay khi bạn thấy rằng showroom của mình quá tẻ nhạt và buồn chán, đó là lúc bạn cần một sự đột phá mới mẻ hơn. Ngay cả bạn còn thấy nó có vấn đề thì tại sao bạn lại nghĩ rằng showroom ấy có thể đi xa hơn trong tương lai.

 

Nếu có dịp dạo qua các showroom khác, nơi những khách hàng nườm nượp vào ra, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra showroom cũng như một hình thức quảng cáo. Nó tôn vinh và đưa các mẫu hàng trở nên nổi bật ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Người ta đang dùng chính showroom riêng để cạnh tranh ngầm với các đối thủ xứng tầm khác.

Bố cục sắp xếp là điều quan trọng của một thiết kế nội thất showroom. Nếu đã từng xem qua một bức tranh, bạn sẽ thấy một bố cục lộn xộn rất dễ mất điểm dù chi tiết có đẹp như thế nào đi chăng nữa. Bố cục rất quan trọng trong việc tạo điểm nhìn. Nó được coi là khung xương cho toàn bộ tổng thể với giàn trưng bày và các lối đi hợp lý thuận tiện.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất showroom rất quan trọng.Nó bao gồm: Hệ thống ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, những điểm nhấn sáng cần thiết. Tùy vào việc bạn kinh doanh mặt hàng nào, nhà thiết kế sẽ tạo ra hệ thống đèn thích hợp. Nhờ đó, các mẫu sản phẩm sẽ trở nên lung linh hơn lôi cuốn khách hàng hơn. Một lưu ý là chất liệu phản sáng tốt như gỗ bóng thường được ưa sử dụng.

Phong cách riêng độc đáo hoặc chất lừ hay mộc mạc giản đơn giản đều tạo ra sự khác biệt. Dù là phong cách tân cổ điển, hiện đại, phong cách Hàn Quốc, phong cách đại dương, mùa hè nhiệt đới, nó đều tạo dấu ấn riêng cực rõ nét. Định hình phong cách thiết kế nội thất showroom được ví như thịt đắp vào bộ xương bố cục. Nếu không coi trọng yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng đánh mất dấu ấn cá nhân riêng bạn dã cố công thực hiện từ trước đó.

Với mỗi phong cách khác nhau sẽ định hình màu sắc khác nhau, Chẳng hạn phong cách vintage sẽ có màu hơi cổ điển, phong cách Scandinavian sẽ sử dụng trắng làm chủ đạo. Bạn nên cân nhắc yếu tố phong thủy và thương hiệu riêng trước khi quyết định lựa chọn.

Nếu có nhu cầu về thiết kế nội thất showroom, quý khách vui lòng liên hệ

Nội thất Mỹ Trân - Hotline: 0903 809 151

Địa chỉ: 5 đường 12, KP4. P. Linh Trung, Q. Thủ Đức