Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn, Mẫu Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại

KHÁCH SẠN

Thiết kế nội thất và thi công theo từng công trình, từng dự án

Như một thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm đến các khách hàng luôn tin yêu và gắn bó với chúng tôi nhiều năm qua, với một vai trò mới theo mô hình kinh doanh mới đã đáp ứng đúng thị hiếu và nhu cầu của hầu hết các khách hàng sành điệu và khó tính nhất trong từng tiêu chuẩn cho các dự án nhà phố, căn hộ, villa và các chuỗi khách sạn từ 2- 4 sao với sức chứa dưới 100 phòng – chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về thiết kế cùng các giải pháp nội thất khách sạn, bảo đảm sẽ làm bạn thỏa mãn và hài lòng trên cả sự mong đợi.

Với các công trình khách sạn, việc thiết kế và thi công nội thất cho khách sạn cũng đồng nghĩa với vệc lập kế hoạch để tiếp đón tất cả Khách hàng xa gần của khách sạn, vì vậy, diện mạo, không gian và tất cả các tiện nghi sẵn có tại khách sạn là điều mà hầu hết các chủ đầu tư luôn trăn trở và quan tâm. Và đó cũng chính là điều công ty Nội Thất Mỹ Trân chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để cung cấp dịch vụ này đến các bạn.

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kinh doanh tận tâm, nhiệt tình, nhóm thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, luôn sẵn lòng cùng bạn sẻ chia và tìm ra giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách cho dự án của mình, dù đó là yêu cầu khắt khe nhất trong phân khúc nội thất mà bạn đang quan tâm.

Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi! Dự định của bạn – thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Hotline:  0903 809 151

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG


 

Như phương châm của Hãng hàng không Air Asia từ CEO - Tony Fernandes: “Now, everyone can fly” - Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể bay, công ty Mỹ Trân chúng tôi cũng hứa hẹn sẽ nổ lực theo phương châm và mục tiêu kinh doanh “Everyone can buy Mỹ Trân Furniture” - Từng nhà, từng dự án, từng khách sạn, đều sẽ có cơ hội sở hữu ngay cho mình những sản phẩm nội thất cao cấp của Mỹ Trân: sang trọng, thanh lịch, tinh tế, đẹp từ chất lượng đến mẫu mã và hoàn toàn phù hợp với ngân sách, với mức độ đầu tư mà bạn đang dự trù.

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp