1
Chat với chúng tôi?

Chính sách bảo hành - bảo trì

2018-04-02

1) Bảo hành nội thất

Sử dụng dịch vụ hoặc đồ nội thất của Nội Thất Mỹ Trân quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm chu đáo trong suốt vòng đời của sản phẩm. Do có xưởng sản xuất nên quá trình bảo hành và bảo trì diễn ra nhanh chóng, không làm xáo trộn tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của quý khách.

Thời gian bảo hành:

Quý khách sẽ được bảo hành 1 năm đối với các sản phẩm thường và 3 năm đối với các sản phẩm cao cấp. 

Điều kiện bảo hành:

Nội Thất Mỹ Trân chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Phạm vi bảo hành:

Bảo hành chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách (ví dụ: Ván veneer bị lau bằng khăn quá ẩm ướt). Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian...), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra. Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực giảm giá, nội thất giảm giá trên 10% hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

Quy trình bảo hành:

Nội Thất Mỹ Trân kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Nếu sản phẩm có lỗi sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bằng một sản phẩm tương tự. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, chúng tôi sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Khi sản phẩm được bảo hành, Nội Thất Mỹ Trân chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Mỹ Trân. Nội Thất Mỹ Trân quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.  

1) Bảo trì nội thất

Hết thời hạn bảo hành các sản phẩm của Nội Thất Mỹ Trân vẫn được bảo trì theo yêu cầu của quý khách. Lúc này các sản phẩm thay thế hoặc sửa chữa sẽ được tính phí nhưng sẽ được ưu đãi với chương trình khách hàng thân thiết của Mỹ Trân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hành - bảo trì của Nội Thất Mỹ Trân, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Đến với dịch vụ Bảo Hành - Bảo Trì nội thất của Mỹ Trân quý vị có thể yên tâm sở hữu không gian nội thất lý tưởng mà mình hằng mong ước với thời gian sử dụng lâu bền nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tags: