1
Chat với chúng tôi?

Chính sách đổi trả

2018-04-04

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Các sản phẩm Nội Thất Mỹ Trân đều được kiểm tra kỹ từng mặt hàng trước khi xuất xưởng giao hàng nhưng nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Nội Thất Mỹ Trân đã xây dựng chính sách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

Điều kiện đổi hàng:

• Sản phẩm không đúng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng, chất lượng khác với mô tả.

hàng bị lỗi chầy xước, sứt hoặc bị vỡ khi giao hàng.

Sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, hàng không đảm bảo các tiêu chí chất lượng đã sử dụng nhưng không sử dụng được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và đã được kiểm tra.

Thời gian và thủ tục đổi trả

• Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm sau đó tiến hành thủ tục đổi trả với nhân viên giao hàng. Khách hàng đồng ý nhận hàng đồng nghĩa với việc chúng tôi không giải quyết đổi trả sau đó.

• Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Nội Thất Mỹ Trân sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Các trường hợp khác đổi trả theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quí khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm.

+ Các chi phí phát sinh khác: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

• Khách hàng liên hệ trực tiếp với Nội Thất Mỹ Trân để Công Ty cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra thực tế.

• Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

 

Tags: