1
Chat với chúng tôi?

Quy trình mua hàng và thanh toán

2018-03-31

Bạn muốn mua hàng và tiến hành thanh toán tại Nội Thất Mỹ Trân nhưng chưa biết về quy trình mua sắm chính xác ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé vì chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại Nội Thật Mỹ Trân.

Quy trình mua hàng và thanh toán tại Mỹ Trân bao gồm 8 bước cơ bản như sau:

 

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát công trình.

Trong bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin mà khách hàng gửi đến thông qua email, biểu mẫu, hotline hoặc đối thoại trực tiếp. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế công trình thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng cần thiết kế hoặc yêu cầu khách hàng gửi các hình ảnh bố trí mặt bằng qua email.

Một số thông tin cần thiết trong mục này bao gồm loại hình sản phẩm, chất liệu, quy cách, màu sắc, phụ kiện kèm theo (nếu có), ngày và hình thức giao nhận sản phẩm….

+ Bước 2: Thực hiện báo giá và gửi đế cho khách hàng.

 

+ Bước 3: Nhận phản hồi từ khách hàng.

Thời gian cho bước này có thể dài có thể ngắn tuỳ vào ý kiến hồi phục của khách hàng. Nếu khách hàng đã đồng ý với báo giá thì khách hàng sẽ cọc trước 10% số tiền cần thanh toán, sau đó chúng ta sẽ bước tiếp qua bước thứ 4. Nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng thì Mỹ Trân sẽ quay lại bước 2 trong hướng dẫn mua hàng và thanh toán để có biện pháp phù hợp hơn.

 

Bước 4: Triển khai thiết kế 3D và gửi đến cho khách hàng.

 

Nếu khách hàng đã đồng ý với phối cảnh 3D, thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chính thức gửi khách duyệt, làm hợp đồng sản xuất và thi công chính thức, đặt cọc tiền sản xuất theo thỏa thuận (bao gồm cả 10% tiền đặt cọc thiết kế ở trên).

 

Bước 5: Đội ngũ nhân viên hiện trường đến đo đạc mặt bằng trước khi thực hiện dịch vụ.

 

Bước 6: Xưởng bắt đầu sản xuất và tiến hành lắp đặt.

 

Các sản phẩm được sản xuất sẽ đúng theo yêu cầu chất lượng và số lượng mà khách hàng đã đồng ý trong hợp đồng. Trong trường hợp thực hiện thi công nội thất thì nội thất sẽ được lắp đặ và hoàn thiện theo như bản vẽ 3D đã dựng.

 

Bước 7: Bàn giao, thanh toán và bảo hành.

 

Đây là bước cuối cùng trong hướng dẫn mua hàng và thanh toán của Mỹ Trân, khi chúng tôi đã hoàn thành xong hợp đồng và bàn giao lại cho khách hàng. Mỹ Trân còn có dịch vụ bảo hành 24 tháng cho mọi sản phẩm, công trình thi công của mình.

 

Bước 8: Chăm sóc sau bán hàng và giữ mối liên hệ tan thiết với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Tags: