1
Chat với chúng tôi?

Mẹo trang trí nội thất phòng ngủ cho gian phòng thêm xinh đẹp

2018-01-16

Thiết kế trong nhà cũng như trang trí trong phòng ngủ có ảnh hưởng ít nhiều đối với đời sống và tâm trạng của bạn, cũng giống như sau một ngày dài làm việc, khi về nhà bước vào một gian phòng được thiết kế hòa hợp và trang trí ngăn nách thì gian phòng đó cũng đem đến cho bạn một cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Trong bài viết này, Mỹ Trân xin chia sẽ với các bạn những mẹo trang trí trong căn phòng ngủ của mình, đây là một giải pháp mà bạn có thể tự tay làm được vào những lúc rãnh rỗi hay những ngày cuối tuần. Mỹ Trân sẽ gợi ý bạn cách chọn Furniture, giường ngủ, bàn trang điểm,.. sao cho phù hợp với bạn.

Trong căn phòng ngủ này Mỹ trân muốn tạo nên một không gian thoáng và thanh dùng những màu sắc như màu đen và trắng, một giường ngủ có thiết kế hiện đại hay còn gọi là “Modern Bed” . Chiếc giường này được sơn bóng và phủ PU và ở bên trái giường là 1 chiếc tủ để đồ 5 ngăn kéo tiện nghi để bạn có thể đựng quần áo, hay những thứ đồ lặc vặc...  Kế đến bạn nên thêm 1 chiếc tủ gỗ nhỏ để cạnh đầu giường hay còn gọi là tủ đầu giường để bạn có thể đặt đèn đọc sách hay những đồ dùng cái nhân hay sạc pin điện thoại rất tiện lợi. Phía bên kia giường bạn nên đặt một bàn trang điểm có 1 cái kiếng và một ghế ngồi. Bạn nên chọn màu vàng nâu của gỗ đồng bộ cho cả 3 furniture này để tạo nên sự hòa hợp và sang trong cho gian phòng.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Như vậy chúng ta đã chọn ra được một giường ngủ, một tủ để đồ nhỏ, một bàn trang điểm và một tủ đầu giường để trang trí cho phòng ngủ của mình thêm xinh đẹp.

Nếu các bạn có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bên dưới nhé!

Tags: